Điều trị rối loạn cương dương bằng các phương pháp tự nhiên

Duy trì cân nặng hợp lý : Béo phì là một nguyên khân khác dẫn đến rối loạn cương dương. Vì vậy tốt nhất nam giới nên tăng cường tập luyện kết hợp với một chế độ ăn ít carbohydrate, ít đường và ít béo để duy trì cân nặng hợp lý.

Rối loạn cương dương (biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới) là một hiện tượng nhạy cảm thường gặp ở nam giới. Theo các dữ liệu thống kê thì số người bị rối loạn cương dương ngày càng tăng và tỉ lệ mắc bệnh tăng dần theo từng nhóm tuổi. Tuy nhiên rối loạn cương dương không nằm trong nhóm bệnh nguy hiểm và có khả năng tự chữa khỏi rất cao, nhưng cũng không vì thế mà nam giới xem nhẹ hiện tượng này. Dưới đây là một số biện pháp tự nhiên giúp quý ông điều trị rối loạn cương dương.
Chọn thực phẩm bổ sung nồng độ hormon nam (testosterone): Nhóm thực phẩm giúp tăng nồng độ testosterone nam giới có thể tham khảo như : con hàu, măng tây, gạo lức, gà tây, pho mát và chuối….. Việc bổ sung những thực phẩm này vào chế độ ăn hàng ngày của bạn để phòng ngừa rối loạn cương dương.
Áp dụng các bài tập giảm stress : Stress được xem là một nguyên nhân hàng đầu gây rối loạn cương dương. Nam giới có thể tham khảo một số bài tập giúp giảm stress như các bài tập thở đơn giản, yoga và thiền trong vòng 20 phút. Ngoài ra, nam giới cũng có thể nghe những bản nhạc bạn yêu thích, tận hưởng những sở thích riêng như đọc sách hoặc làm vườn đều là những vũ khí hiệu quả chống lại stress.
Không hút thuốc: Hút thuốc lá có thể gây rối loạn cương dương. Mối liên quan giữa hút thuốc lá và rối loạn cương dương đã được thiết lập trong các nghiên cứu. Vì vậy, để điều trị triệt để rối loạn cương dương, nam giới càng không nên hút thuốc lá.
Duy trì cân nặng hợp lý : Béo phì là một nguyên khân khác dẫn đến rối loạn cương dương. Vì vậy tốt nhất nam giới nên tăng cường tập luyện kết hợp với một chế độ ăn ít carbohydrate, ít đường và ít béo để duy trì cân nặng hợp lý.
Áp dụng bài tập đi bộ nhanh : Ngoài tác dụng tăng cường khả năng cung cấp máu tới bộ phận sinh dục thì đi bộ thường xuyên kết hợp với giảm cân giúp kiểm soát bệnh tiểu đường và cholesterol máu qua đó giúp tăng cường khả năng tình dục. Đi bộ cũng giúp cải thiện các triệu chứng đau nửa đầu và đau lưng có thể cản trở chuyện “yêu”.
Tăng cường hoa quả, rau xanh, tránh xa những chất gây nghiện như cần xa, heroin : Hoa quả , rau xanh giúp cung cấp dưỡng chất cần thiết cho hệ sinh sản và giải độc cơ thể còn những chất gây nghiện thì làm tăng nguy cơ liệt dương.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *