Liệt dương vinh viển . Bị thế có khả năng có con không?

là một trong những bệnh lý gây ảnh hưởng lớn tới chất lượng đời sống hôn nhân của nhiều cặp vợ chồng. Thậm chí, bệnh có thể là yếu tố nguy cơ khiến các cặp vợ chồng li dị.

Liệt dương là một bệnh lý mà nam giới thường gặp. Bệnh liệt dương được chia làm 2 loại cơ bản là liệt dương tạm thời (không hoàn toàn) và (hoàn toàn). Tỷ lệ nam giới mắc liệt dương hoàn toàn thấp hơn nhưng mức độ bệnh lại nguy hiểm hơn rất nhiều so với liệt dương không hoàn toàn. Vậy là gì và nam giới bị có thể có con được không?


Chứng liệt dương vĩnh viễn là gì?

LIỆT DƯƠNG VĨNH VIỄN LÀ GÌ?

Liệt dương vĩnh viễn là tình trạng dương vật của nam giới mất hoàn toàn khả năng cương cứng khiến nam giới không thể thực hiện được “nhiệm vụ của một người lính” đối với người phụ nữ mình yêu.

Liệt dương là một trong những bệnh lý gây ảnh hưởng lớn tới chất lượng đời sống hôn nhân của nhiều cặp vợ chồng. Thậm chí, bệnh có thể là yếu tố nguy cơ khiến các cặp vợ chồng li dị.

Vậy vì sao nam giới mắc liệt dương vĩnh viễn? Nam giới mắc liệt dương có thể do nguyên nhân bẩm sinh như mắc khiếm khuyết ở bộ phận sinh dục; hoặc đây là hậu quả của một lối sống không lành mạnh như lạm dụng rượu, bia, thuốc lá, sử dụng chất gây nghiện thường xuyên.

Bên cạnh những nguyên nhân gây liệt dương kể trên, gần đây nhiều chuyên gia còn chỉ ra một nguyên nhân khác có thể khiến nam giới mắc bệnh liệt dương vĩnh viễn đó là sử dụng cao trăn nhất là cao trăn được nấu từ trăn đang trong thời gian nghỉ dưỡng và tiêu hóa con mồi.

Các chuyên gia phong kham nam khoa Thái Hà đã nêu rõ nếu uống cao trăn (ít nhất một lạng cao trăn/ nửa tháng) sẽ khiến các cơ bị rệu rão, yếu đi hằng ngày dẫn đến ngộ độc trường diễn (gây hỏng chức năng sinh lý của nam giới do tính độc có trong thịt trăn), làm teo, dẹt các khoang chứa máu mô cương (các khoang này là nơi máu dồn về làm dương vật cương cứng).

NAM GIỚI BỊ LIỆT DƯƠNG VĨNH VIỄN CÓ CON ĐƯỢC KHÔNG?

Kể cả khi có cảm hứng chăn gối, máu không thể bơm đầy vào mô cương nên dương vật không thể nào cương được… Đây là nguyên nhân chính gây liệt dương khi dùng thịt và cao trăn. Liệt dương do cao trăn là liệt dương vĩnh viễn, không có cách nào cứu chữa.


Nam giới bị liệt dương vĩnh viễn có con được hay không?

Với các trường hợp liệt dương do nguyên nhân khác thì việc có con hay không lại phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng. Nhiều trường hợp nam giới mắc liệt dương vĩnh viễn khiến dương vật không thể cương cứng được nên không thể tiến hành giao hợp nhưng chức năng sản suất tinh trùng vẫn hoạt động bình thường và tinh trùng hoàn toàn khỏe mạnh thì nam giới vẫn có thể có con nhờ vào phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Vì vậy, không thể nói rằng nam giới liệt dương vĩnh viễn thì không thể có con.

Ngoài ra, các chuyên gia bệnh nam khoa của phòng khám cũng lưu ý: muốn cải thiện tình trạng liệt dương hiệu quả hoặc trong quá trình tiến hành thụ tinh nhân tạo thì người bệnh cần phát triển thói quen sinh hoạt lành mạnh như sắp xếp thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, thay đổi chế độ ăn, bổ sung những thức ăn tốt cho nam giới yếu sinh lý như hàu, hành tây, tỏi, chuối,…luôn giữ cho mình thái độ lạc quan, tránh u uất, căng thẳng. Từ bỏ những thói quen xấu như uống rượu bia, thuốc lá, các thuốc có chứa chất gây nghiện, thức khuya vì đây chính là những yếu tố khiến hoocmon giới tính bất thường.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *