Nếu bị liệt dương thì phải làm sao

Bên cạnh đó anh cần giữ gìn tâm lý vui vẻ, thoải mái bởi nếu trạng thái tâm lý không tốt sẽ ảnh hưởng đến kết quả điều trị bệnh.

phải làm sao? Nếu bạn gặp vấn đề này cần hết sức bình tính để tìm ra hướng giải quyết. Chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng đến ngay các phòng khám nam khoa uy tín để khám và điều trị ngay tránh để bệnh kéo dài sẽ rất khó khăn.

Khoảng mấy tháng nay tình trạng sức khỏe sinh dục của tôi bị giảm sút nghiêm trọng. Đầu tiên tôi thấy xuất hiện triệu chứng dương vật thường xuyên bị xìu ngay giữa cuộc quan hệ tình dục. Lúc đó tôi nghĩ chắc là do làm việc nên mệt nhưng rồi tình trạng bệnh ngày 1 tăng dần lên. Đến bây giờ triệu chứng bệnh không chỉ dừng ở mức độ đó mà nhiều lúc tôi còn không thể cương dương vật lên được dù vợ chồng tôi đã tìm đủ mọi cách kích thích. Những lúc như vậy tôi chỉ muốn độn thổ xuống đất nhưng rồi nghe lời động viên của vợ nên phần nào tôi cũng cảm thấy đỡ mặc cảm. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi biết bị liệt dương phải làm sao. Tôi rất muốn sớm lấy được phong độ của mình chứ nếu như này thì thiệt thòi cho vợ tôi quá. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều. ( D.T – HT).

Trả lời:

Liệt dương là bệnh lý gặp nhiều ở nam giới có tuổi, có thói quen ăn uống và sinh hoạt không điều độ hoặc bị mắc các bệnh lý như viêm tuyến tiền liệt, tiểu đường, đã từng phẫu thuật tủy sống…Theo như thông tin anh mô tả thì anh đã có dấu hiệu liệt dương và dấu hiệu ấy đang có dấu hiệu trầm trọng hơn do đó việc chữa bệnh là vấn đề vô cùng cấp thiết để anh bảo vệ sức khỏe sinh dục và hạnh phúc vợ chồng của mình.


Bị bệnh liệt dương phải làm thế nào?

BỊ LIỆT DƯƠNG PHẢI LÀM SAO ĐỂ NGĂN NGỪA

Việc quan trọng đầu tiên mà anh cần làm là hãy tìm cho mình một phòng khám nam khoa uy tín để kiểm tra tình trạng sức khỏe ( kiểm tra giai đoạn và nguyên nhân gây liệt dương) bởi việc điều trị liệt dương chỉ hiệu quả khi đã xác định được nguyên nhân và giai đoạn bệnh.

Sau khi có kết quả thăm khám cần tuần thủ nghiêm chỉnh phác đồ điều trị của bác sĩ chuyên khoa.

Bên cạnh đó anh cần giữ gìn tâm lý vui vẻ, thoải mái bởi nếu trạng thái tâm lý không tốt sẽ ảnh hưởng đến kết quả điều trị bệnh.

Nghỉ ngơi sớm, không làm việc nặng quá sức…để giữ gìn sức khỏe thể chất cũng là biện pháp khắc phục tình trạng bệnh hiệu quả.

Như chúng ta biết việc ăn uống ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và với những nam giới bị liệt dương cũng vậy. Khi bị rối loạn cương dương anh nên tăng cường bổ sung các thực phẩm giúp bổ thận tráng dương như thịt dê, thịt chó, hải sản…để hỗ trợ việc chữa bệnh liệt dương.

Tránh xa các đồ như rượu bia, thuốc lá…nếu như anh có các thói quen không lành mạnh này vì chúng ảnh hưởng rất xấu đến sinh lý của nam giới. Nếu anh có các thói quen không tốt này mà không từ bỏ thì việc chữa trị liệt dương khó mà đạt kết quả bởi việc uống bia rượu sẽ làm ảnh hưởng đến sự sản sinh testosterone, cản trở khí huyết lưu thông, gây xơ vữa động mạch…

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *